Tuesday, 17/05/2022 - 08:21|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐĂK TRÔI

Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức Hội nghị Viên chức - người lao động năm học 2021-2022

        Năm học 2020 - 2021, là một năm học rất đặc biệt đối với cả nước nói chung và của Trường TH&THCS Đăk Trôi Gia Lai nói riêng. Năm học diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát và kéo dài. Cùng với những cố gắng và nỗ lực của tập thể nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với những thành tích rất đáng khích lệ, trong đó nổi bật như: Trường đạt kiểm định cấp độ 2 và được UBND tỉnh Gia Lai công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức đô 1. 

        Hòa chung trong không khi náo nức chào đón năm học mới 2021-2022 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, viên chức và người lao động; tổng kết năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2021-2022, phát động phong trào thi đua trong đội ngũ Cán bộ - Viên chức đóng góp sức lực, trí tuệ, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chiều ngày 06/10/2021, trường TH&THCS ĐăkTrôi long trọng  tổ chức Hội nghị Viên chức - người lao động năm học 2021-2022. Về dự Hội nghị có lãnh đạo UBND xã Đăk Trôi; các thôn trưởng, bí thư các thôn làng; Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có đồng chí Trần Văn Sỹ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng  toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong nhà trường.

       Toàn cảnh Hội nghị

 

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

         Tại Hội nghị, tập th CB-GV-NV nhà trường đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 do đoàn chủ tịch trình bày, thông qua, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ do đồng chí kế toán trình bày, báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và công tác tổ chức nhân sự trong nhà trường.

Cán bộ - Giáo viên tham gia hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu tham luận đầy tâm huyết, sâu sắc và ý nghĩa thực tiễn cao như: Công tác vận động học sinh, công tác dạy học 2 buổi/ ngày; công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu và phong trào xanh - sạch - đẹp và an toàn trường học; về đổi mới kiểm tra, đánh giá học sinh; xây dựng nội dung chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng qua việc tổ chức các hoạt động bổ ích của Đội TNTP HCM,... nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và các hoạt động trong nhà trường. Trong hội nghị, thầy Trần Văn Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp giải đáp các ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn, văn phòng trong nhà trường với đầy đủ thông tin, đầy trách nhiệm, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể hội nghị.

         Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị tiến hành thảo luận và đi đến sự thống nhất thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa tổ chức các hoạt động dạy và học đảm bảo an toàn. Hội nghị đã thông qua các chỉ tiêu cơ bản, thống nhất các kế hoạch, giải pháp hữu hiệu với tinh thần và sự quyết tâm tổ chức thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến đồng thuận nhất trí.    

                                                          Tin, ảnh: Trường TH&THCS Đăk Trôi                                                                       

                                                                                                                                                                                                                                        

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 228
Năm 2022 : 2.942