Tuesday, 17/05/2022 - 08:23|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐĂK TRÔI

Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh cho học sinh tiểu học

 

Căn cứ Công văn số 1439/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 27/4/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường; Căn cứ Công văn số 838 /SGDĐT-GDTrH về việc đẩy mạnh triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường. Căn cứ vào Kế hoạch năm học 2021 - 2022 của nhà trường.

Nhằm hưởng ứng cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” do thư viện Trường TH&THCS Đăk Trôi phát động, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích cho các học sinh Tiểu học trong nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện năng lực sử dụng Tiếng Anh khơi nguồn hứng thú đọc sách và làm theo sách, góp phần hình thành văn hóa đọc, góp phần phát triển kỹ năng đọc sách Tiếng Anh của các em học sinh. Đồng thời lan tỏa tinh thần của văn hóa đọc và giúp cho nhiều học sinh  lẫn phụ huynh thấu hiểu lợi ích của việc đọc sách.

Trường TH&THCS Đăk Trôi đã tổ chức cuộc thi kể chuyện Tiếng Anh cho các em học sinh khối tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5 nhằm khuyến khích các em học sinh của các lớp khối Tiểu học kể lại những mẩu truyện ngắn bằng Tiếng Anh mà các em yêu thích.

          Sau đây là một số hình ảnh minh họa hoạt động của các em:


                                                      

                                                    

                                        

                                                    

                                                                                                      

                       Qua đó hoạt động đã tạo ra niềm đam mê và niềm vui của các em khi tham gia kể chuyện , các em được thể hiện sự tự tin khi nói Tiếng Anh, lan tỏa câu chuyện yêu thích  của mình với những thông điệp ý nghĩa được rút ra từ câu chuyện.

                                                                                                Tin ảnh từ trường TH&THCS Đăk Trôi

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 228
Năm 2022 : 2.942