Monday, 30/03/2020 - 04:13|

Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức buổi " Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học"

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường TH&THCS Đăk Trôi;

Theo sự chỉ đạo của chuyên môn bậc Tiểu học trường TH&THCS Đăk Trôi, Ngày 18/12/2019 bậc tiểu học của trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học tháng 12. Qua đó tổ khối 4+5 đã tổ chức xây dựng và giảng dạy 1 tiết Tiếng việt ở khối lớp 5.

Lớp 5A: Tiết 1, bài: Thầy cúng đi bệnh viện - Giáo viên dạy: Đào Thị Thu Hợi.

Với sự tham gia của BGH và tất cả giáo viên trong nhà trường đã xây dựng, đóng góp ý kiến và chia sẽ những kinh nghiệm, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình tổ chức hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học. Qua tiết dự giờ giáo viên đã học tập được rất nhiều về các hình thức tổ chức lớp, cách xây dựng tiết dạy của GV trực tiếp đứng lớp. Học sinh tiếp thu bài học một cách chủ động tích cực. Đây là hình tổ chức kích thích được tính tò mò, ham học hỏi của đối tượng học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó rèn luyện kĩ năng diễn đạt thông qua ngôn ngữ nói và viết cho học sinh, học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trước lớp. Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra thành công, qua việc rút kinh nghiệm sau các tiết dạy, mỗi giáo viên rút ra được nhiều bài học quý giá và kinh nghiệm giảng dạy cho bản thân.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn mới

Tin và bài từ trường TH&THCS Đăk Trôi

Năm 2020 : 586