Wednesday, 12/08/2020 - 05:25|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐĂK TRÔI

Trường TH&THCS Đăk Trôi phối hợp với Ban Quản lý dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện tỉnh Gia Lai tổ chức " Hoạt động ngoại khóa cho học sinh Tiểu học"

           Thực hiện Kế hoạch số: 03/KH-BQL ngày 12/6/2020 của Ban Quản lý dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện tỉnh Gia Lai v/v triển khai chương trình Nhóm học sinh nồng cốt. Ngày 17 tháng 6 năm 2020 Ban Quản lý dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện tỉnh Gia Lai phối hợp với trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề " Phòng chống bệnh theo mùa và một số bệnh liên quan đến nước sạch và VSMT; Covir 19".

           Tham gia buổi giao lưu có gần 180 em học sinh bậc tiểu học điểm trường trung tâm và các thầy cô tham gia. Qua buổi ngoại khóa Ban Quản lý dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện tỉnh Gia Lai đã truyền tải những thông điệp hết sức có ý nghĩa đến với thầy và trò.

                                       Một số hoạt động của buổi ngoại khóa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           Kết thúc buổi ngoại khóa các em được trải nghiệm, được tham gia hoạt động sôi nổi, hiểu được một số kiến thức về phòng chống bệnh và phòng chống các bệnh dịch thường gặp trong cuộc sống hằng ngày nhất là phòng chống dịch Covir 19. Rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, mạnh dạn, tự tin khi tham gia hoạt động tập thể.

                                                                                                      Tin và ảnh từ trường TH&THCS Đăk Trôi

 

 

                                 Một số hoạt động và hình ảnh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 65
Năm 2020 : 1.779