Tuesday, 17/05/2022 - 09:02|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐĂK TRÔI

Trường TH& THCS Đăk Trôi long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Trường TH&THCS Đăk Trôi tiền thân là Trường Tiểu học Đăk Trôi được thành lập vào năm 1993 theo Quyết định số 06/QĐ-UB ngày 23/03/1993 của Ủy ban nhân dân huyện Mang Yang, đến năm 2001 đổi tên thành Trường THCS Đăk Trôi theo Quyết định số 03/2001/QĐ-UB ngày 24/08/2001 của Ủy ban nhân dân huyện Mang Yang, năm 2009 đổi tên thành Trường TH&THCS Đăk Trôi theo Quyết định số 29/QĐ-UBND ngày 29/06/2009 của Ủy ban nhân dân huyện Mang Yang.

Đến nay, suốt chặng đường 28 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã có những bước thay đổi to lớn, trường đã được đầu tư xây dựng, bổ sung cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện và khang trang, trang thiết bị dạy học ngày càng được đồng bộ, phong trào thi đua dạy tốt – học tốt được đẩy mạnh, những năm gần đây trường đã đạt danh hiệu được Lao động tiên tiến, trở thành một trong những điểm sáng của giáo dục vùng sâu của huyện huyện Mang Yang.


Để có được kết quả như ngày hôm nay là cả quá trình lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo về chuyên môn của Phòng GD&ĐT huyện, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của UBND huyện Mang Yang, là sự quan tâm ủng hộ của nhân dân, đặc biệt đó là cả công sức, mồ hôi và trí tuệ của tập thể CB-GV-NV và các em HS qua nhiều thế hệ. Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực đó, ngày 08/02/2021 Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai ba hành Quyết định số 113/QĐ-UBND công nhận Trường TH&THCS Đăk Trôi đạt trường chuẩn quốc gia.

Hòa chung trong không khí cả nước đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 16/4/2021 trường TH&THCS Đăk Trôi long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1. 

           Về tham dự buổi Lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Krung Dăm Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Mang Yang, ông Nguyễn Văn Hải - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang, đại diện các cơ quan ban ngành của huyện, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, quý thầy cô là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, chuyên viên phòng phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang và quý thầy cô đã từng công tác tại trường TH&THCS Đăk Trôi qua các thời kì.

 

         Trong buổi lễ nhà trường cũng vinh dự được đón nhận những món quà ý nghĩa của các tập thể, cá nhân dành cho nhà trường cũng như các em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

         Buổi lễ cũng để lại những khoảnh khắc đáng nhớ, gợi lại những kỉ niệm khó quên, những cảm xúc đong đầy của quý thầy giáo đã từng công tác tại trường qua các thời kì, nhân dịp về thăm lại mái trường xưa.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 228
Năm 2022 : 2.942