Wednesday, 12/08/2020 - 05:20|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐĂK TRÔI

Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức " Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Viết Nam 20/11 "

 

         Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019 trường TH&THCS Đăk Trôi đã tổ chức Hội diễn văn nghệ do thầy cô và các em học sinh trong toàn trường biểu diễn, Đến với Hội diễn có 21 lớp tham gia với tổng số 33 tiết mục đặc sắc, đa dạng, phong phú về các thể loại ( Ca, múa, kịch, nhảy hiện đại,...) các tiết mục được thể hiện sinh động với những tình cảm của các em học sinh thân yêu với Đảng, với Bác Hồ, với thầy, cô và quê hương đất nước.

           Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên nhân mỗi dịp 20/11 đến, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em, tạo điều kiện cho các em thể hiện và phát huy khả năng cũng như sở thích múa hát của mình. Đêm văn nghệ cũng chính là món quà đầy ý nghĩa mà các em học sinh dành tặng thầy cô giáo nhân ngày tết của thầy cô.

                                       Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội diễn 

             

        Đêm diễn đã thành công rực rỡ ngoài mong đợi với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng của các lớp với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và chất lượng đồng thời thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và nhân đến xem. Ban tổ chức đã trao tặng 4 giải nhất; 4 giải nhì; 4 giải ba và 6 giải khuyến khích. Tình cảm của các em dành tặng thầy cô nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam thật đáng quý và trân trọng. Đây sẽ là động lực để tập thể nhà trường phấn đấu hơn nữa, hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 65
Năm 2020 : 1.779