Monday, 30/03/2020 - 03:41|

Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Thực hiện công văn số 11/HĐĐ ngày 8 tháng 3 năm 2019 của Hội đồng đội huyện Mang Yang v/v triển khai Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), nhằm giúp các em ôn lại truyền thống của Đoàn, Đội, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở các chi đội, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo của đội viên, thanh thiếu niên. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, vào sáng ngày 26/3/2019 chi đoàn trường và Liên đội Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" cho học sinh toàn trường.

Trong chương trình ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn" các em học sinh đã trải qua rất nhiều nội dung vui chơi bổ ích thông qua các trò chơi dân gian, các câu hỏi tìm hiểu về ngày truyền thống Đoàn - đội. Các đội chơi tham gia nhiệt tình, thể hiện tình đoàn kết, giao lưu học hỏi,...

Sau buổi giao lưu đã để lại cho các em thanh thiếu niên, nhi đồng nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui phấn khởi còn lưu lại trong cả thầy và trò.

Tin, ảnh từ trường TH&THCS Đăk Trôi

Tác giả: Trường TH&THCS Đăk Trôi