Tuesday, 17/05/2022 - 08:26|

Chương trình "Xuân yêu thương-Tết sum vầy"

Hòa chung không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), mừng xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 21/01/2021 Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với huyện Đoàn huyện Mang Yang đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương-Tết sum vầy”  cho các em học sinh trường TH&THCS Đăk Trôi.

Tham dự chương trình có đại diện Trung tâm hoạt động thanh thiêu nhí tỉnh Gia Lai, huyện Đoàn, Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn thanh niên xã Đăk Trôi cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đặc biệt có đông đủ các em học sinh của trường TH& THCS Đăk Trôi.

Chương trình ““Xuân yêu thương-Tết sum vầy” được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích như: Thi trang trí cây mai Tết, thi trả lời các câu hỏi về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, chơi các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ ...qua đó đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp, thu hút sự tham gia tích cực của các em học sinh. Chương trình cũng đã trao tặng 20 suất quà bao gồm chăn ấm và bánh kẹo cho 20 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và phát bánh, kẹo cho hơn 500 em học sinh của xã Đăk Trôi.

Một số hình ảnh hoạt động chương trình: